HLV Indra Sjafri tiết lộ bí mật giúp U22 Indonesia thắng U22 Việt Nam vào phút chót

HLV Indra Sjafri vừa tiết lộ bí mật giúp tinh thần của các cầu thủ U22 Indonesia “vững như bàn thạch” trong thế trận khó khăn trước U22 Việt Nam.
Trong trận bán kết SEA Games 32 chiều nay, U22 Indonesia đã vượt qua U22 Việt Nam vào phút chót cho dù chỉ còn chơi với 10 người và chịu rất nhiều áp lực. Ở trận này, U22 Indonesia 2 lần vượt lên dẫn trước nhưng thẻ đỏ của Arhan Pratama ở phút 59 khiến họ đánh mất lợi thế.

Phút 78, Amiruddin đá phản lưới khiến U22 Indonesia bị U22 Việt Nam gỡ hòa 2-2. Những tưởng bàn thua này sẽ khiến U22 Indonesia gục ngã, nhưng họ vẫn phòng ngự vững vàng trước khi bất ngờ ghi bàn quyết định ở phút 90+6 nhờ công của Muhammad Taufany.

Anh em nên chơi online nhằm đảm bảo được lợi nhuận tốt nhất của mình.

ĐĂNG KÝ CHƠI CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ

Nhấp vào Đăng   Hoặc Đăng Nhập tài khoản để chơi cá độ

hlv indra sjafri tiet lo bi mat giup u22 indonesia thang u22 viet nam vao phut chot 165766

HLV Indra Sjafri chia vui với các cầu thủ U22 Indonesia thắng U22 Việt Nam vào phút chót

Sau trận đấu, HLV Indra Sjafri tiết lộ U22 Indonesia có đội ngũ bác sĩ tâm lý riêng và đó là lý do giúp cầu thủ của ông giữ vững tinh thần đến phút chót. HLV HLV Indra Sjafri cho biết: “Trải qua các trận đấu liên tiếp trong thời gian ngắn, chúng tôi muốn các cầu thủ luôn sẵn sàng. Vì vậy, tôi đã nói với Chủ tịch PSSI, Erick Thohir rằng chúng tôi cần bổ sung các bác sĩ tâm lý, các nhà tâm lý học”.

“Những nhà tâm lý học này giúp tôi nắm bắt được tâm lý của các cầu thủ, đồng thời nói chuyện cởi mở và chân thành với họ. Đó là yếu tố rất quan trọng trong bóng đá”.

Ở trận chung kết, U22 Indonesia sẽ gặp U22 Thái Lan. Đây là cơ hội để U22 Indonesia chấm dứt cơn khát HCV SEA Games kéo dài 32 năm qua.

Để lại bình luận